Infiniti QX30: giá và bố cáo ngày bán ra kinh doanh

Sau khi chúng tôi đầu tiên tiên nhìn thấy nó ở Geneva Motor Show , Infiniti QX30 được thiết lập để tung ra tại hầu hết cửa hàng vào đầu mùa hè. Và nó chào hỏi từ £ 29.490.

Đối với giá đó, bạn nhận được một máy nhiên liệu 2.1 lít 168bhp với ổ đĩa thông minh tất cả hầu hết ruột xe và một bảy tốc lực truyền ly hợp kép. Dựa trên – và sánh – những  Mercedes GLA , có nghĩa là jacked-up Q30 sẽ cắt xén equvalent Merc khoảng 2.000 £. 

Infiniti QX30 trước 4

Ngạc nhiên, nó chia sớt hầu hết hầu hết thiết bị chạy nó với Q30 , nhưng được đặt cách nhau bởi có phương pháp treo điều đó được nâng lên bởi 30mm, đường gờ ,phía trước và tấm trượt phía sau. Mái vòm giúp hoàn thành giao diện, làm cho Infiniti QX30 một sự thay thế thuyết phục nhìn đến một X1 BMW . 

Dưới da là nền tảng MFA cùng của hầu hết Mercedes A-Class và GLA , trong khi bạn cũng sẽ gặp gỡ phụ kiện đồ đạc và máy từ Stuttgart. Nhưng với hơn nó off-road ý định, Infiniti QX30 sẽ có sẵn với riêng dẫn động bốn bánh – một HALDEX ly hợp việc làm thiết lập để tăng hiệu quả. 

Kết quả là, riêng mạnh hơn máy nhiên liệu Mercedes sẽ được cung cấp. Cùng với bậc cao spec, có một mô hình bậc cao Tech mà đứng đầu khoảng từ £ 33.370.

Infiniti QX30 sẽ được dựng xây tại cơ sở sản xuất xe ô tô và cơ sở mẹ Infiniti của Nissan ở Sunderland cùng với hatchback, và dự kiến ​​sẽ đến trong hầu hết cửa hàng về phía giữa năm tới. Nó hy vọng Q30 và QX30 sẽ mũi nhọn tiếp tục vươn lên hiệu suất bán hàng cho hầu hết danh tiếng bậc cao của Nhật Bản, trong đó chuyển 173.000 xe vào năm 2015.

Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti, tư vấn mua xe ô tô: “Các gặp gỡ Infiniti QX30 chéo được gia nhập gia can nhỏ gọn bậc cao mới của chúng tôi vào đúng thời điểm và sẽ mở rộng lời đề nghị của chúng tôi đối với du khách mới trên toàn thế giới. Với hầu hết thành công gần đây bán hàng của chúng tôi và vươn lên kỷ lục, cuộc tấn công xe cộ hiện tại sẽ tiếp tục củng cố vị trí trên kinh doanh trái đất của Infiniti.”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram