Infiniti Q60 coupe: giá kinh doanh được hé lộ

Infiniti Q60 là trên đường đi, và bây giờ là danh tiếng đã hé lộ giá cho khu vực mô hình ở Anh. Chiếc coupe mới được thiết lập để có giá từ £ 33.990 ở dạng nguồn xăng 2.0 lít, với máy nguồn xăng 208bhp và ổ đĩa bốn bánh.

Mạnh hơn hình thức V6 3,0-lít, trong đó có 400bhp, đã có giá của nó hé lộ trước khi Paris Motor Show . Khi nó được thiết lập để tranh giành với BMW 440i , xe Infiniti Q60S Sport chào hỏi từ £ 42.990 với máy V6.

Sport cắt cũng có sẵn với hầu hết đơn vị 2,0-lít, trong đó có giá £ 34.990, trong khi top-spec mô hình Infiniti Q60S Sport Tech có giá £ 46.690.

Chúng tôi vừa vận hành hầu hết xe Mercedes C-Class Coupe và Lexus RC , trong khi A5 tiếp theo của Audi đang chạy trên đường, vì vậy cuộc đua coupe bậc cao nhỏ là trên. Infiniti đang hy vọng để có được trong ngày hành động với Infiniti Q60, thay thế coupe cùng tên mà rời nước Anh vào đầu năm ngoái.

Mặt trước của Infiniti Q60 là gợi nhớ của  Q50  saloon, nhưng từ kính chắn gió trở lại, roofline thấp của chiếc coupe và vai tăng hỗ trợ cho nó một cái nhìn thể dục hơn. Đèn pha LED và một màn trập lưới tản mác gặp gỡ cho khí động học (trên mô hình V6) cũng là người mới.

Mô hình hàng đầu của Infiniti Q60 sẽ có một 400bhp twin-turbo máy V6 3.0 lít, với 475Nm lực kéo đẩy của nền giao dịch của 26.4mpg và lượng khí thải CO2 của 206g / km.

Theo 208bhp 2,0-lít xăng bốn xi-lanh phát ra 154g / km và lợi nhuận 28.8mpg, với cả động cơ sử dụng một bảy tốc độ hộp số tự động và dẫn động bốn bánh.

Xe Infiniti Q60 sẽ nhận được bánh xe hợp kim 19-inch như là tiêu chuẩn, với vành 20-inch tùy chọn, và đó cũng là một hệ thống treo công nghệ cao như là tiêu chuẩn trên các mô hình thể thao. Điều này bao gồm giảm chấn bespoke cũng như thay đổi phần mềm – với lên đến sáu chế độ ổ đĩa có sẵn: Chuẩn, Tuyết, Eco, Sport, Sport +, và Customize.

Infiniti Q60 - theo dõi trước

Đánh giá chung nội thất xe, trông rất giống với của saloon Q50, đã được xử lý để cách nhiệt thêm để giảm tiếng ồn không mong muốn và có thậm chí còn hoạt động hủy bỏ tiếng ồn bên trong để lọc ra tiếng ồn khó chịu khi trên đường di chuyển. Thay vì thưởng thức những tài xế im lặng có thể thưởng thức 13-loa hệ thống âm thanh Bose, sử dụng phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí của Infiniti.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram