Ford trang bị phân phối tài chính xe một tháng tại Mỹ

Hãng xe Ford đã công bố hãng sẽ giới thiệu trang bị tài chính xe giao dịch càng ngắn càng một tháng dài cho người mua ở Mỹ người không muốn hoặc không thể đủ tính năng còn, cho thuê hàng năm. Các thỏa thuận này là một phần chiều giữa một thỏa thuận tài chính chiếc xe thông thường và một thỏa thuận cho thuê xe và có thể có tác động đối với cách chúng ta trả cho xe hơi trong tương lai. 

Các nhà sản xuất xe hơi Mỹ cho biết họ sẽ đưa ra một phiên bản mới của “thuê biến hạn với các tùy chọn thanh toán linh hoạt”, nơi người mua có thể cam kết cho thuê càng ngắn càng một tháng dài. Tài chính “đăng ký” hàng tháng sẽ bó bảo trì, bảo hiểm và hỗ trợ bên đường vào một phí bảo hiểm hàng tháng duy nhất có thể được gia hạn hoặc chọn không tham dự mỗi tháng. 

Kế hoạch này sẽ được điều hành bởi các doanh nghiệp Kỹ thuật Canvas, nhưng được hỗ trợ bởi nhà trang bị tín dụng tài chính tiêu dùng tại Mỹ của Ford, Ford Motor Credit. David McClelland, phó chủ tịch điều hành của tiếp thị và bán hàng tại Ford Motor Credit nói rằng Ford “công nhận sự cần thiết của bảo dưỡng tài chính và Kỹ thuật để tạo tiện nghi tầm nhìn tương lai của chúng tôi.”

Ford trang bị phân phối tài chính xe một tháng tại Mỹ

Giao dịch tài chính xe giải thích: làm thế nào để trả tiền cho chiếc xe mới của bạn

Ford mua Canvas, trước đây gọi là Breeze, vào tháng năm 2016. Các doanh nghiệp Kỹ thuật chuyên trang bị tài chính xe ngắn hạn để đi xe chia sẻ tài xế như Uber và Lyft. Ford hiện đang sử dụng chính sách dựa trên web của doanh nghiệp Kỹ thuật và kiến thức cho thuê ngắn hạn để thu hút một lượng khán giả rộng lớn hơn. Đề án dự kiến sẽ thu hút tài xế trẻ nói duy nhất các người có thể không đủ tiện nghi về tài chính thông thường.

Đề án sẽ giới thiệu ở San Francisco, nhưng kế hoạch đang được tiến hành để cuộn nó ra các thành phố khác ở Mỹ. Với chiếc xe chiếm tới 86 phần trăm của tài chính doanh số bán xe mới tại Anh, một chương trình tương quan có thể được giới thiệu tại Anh và đại lý Ford Đồng Nai.

Ned Ryan, đồng sáng lập của Breeze và giám đốc điều hành của Canvas nói: “Sứ mệnh của chúng tôi là để xác định, khảo thí và khởi động sản phẩm tài chính đáp ứng được các nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Được giải quyết khoảng trống trong không gian tiêu dùng giữa một thuê hàng ngày và cam kết dài hạn (tài chính).”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram