Ra mắt dự án biệt thự bậc cao Vinhomes Thăng Long

Ra mắt dự án biệt thự bậc cao Vinhomes Thăng Long. Các khu biệt thự đóng cơ sở hạ tầng sinh thái với tất hầu hết cổng toàn bộ chu trình từ phía tây thủ đô mới được tập đoàn Vingroup công bố.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nằm tại ngã tư đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn,địa điểm hầu hết liên kết phương tiện huyết mạch vào trọng tâm hành chính mới của  Thủ Đô Hà Nội,chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia hơn 5km di chuyển.Dự án có địa hình đặc biệt, chẳng hạn như “viên ngọc trong đất đầu rồng” ở phía tây của Hà Nội, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái và một lớp riêng biệt.Trong số đó, nổi bật là hồ điều chỉnh có diện tích rộng đến hơn 10ha,trải dài theo dự án, mang lại hầu hết khung cảnh lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên cho hầu hết khu vực đô thị.

Ra mắt dự án biệt thự cao cấp

Biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long toàn cảnh với có phương pháp điều chỉnh 10ha và cảnh quan.

Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24ha khổ gần 800 biệt thự, nhà phố, cửa hiệu … Toàn bộ bên trong còn lại cho cây xanh, nước và hầu hết tiện ích công cộng khác như đường chạy bộ dọc hồ bơi, khu hưởng thụ trẻ em, hồ bơi ngoài trời theo chuẩn chung 5 sao,hệ thống sân vườn bốn mùa, công viên,khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh dành cho hầu hết người cao tuổi.

Với kế hoạch hướng tới bên trong sinh thái được bao quanh bởi nước, cây xanh, mật độ dân số thấp – Vinhomes Thăng Long là một khu biệt thự dùng để nghỉ dưỡng yên tĩnh với kiến thiết khép kín ở trọng tâm của thành phố.

Được kiến thiết bởi kiến ​​trúc sư hàng đầu của hầu hết kiến ​​trúc sư Haysom (Australia), khu biệt thự vườn xanh Vinhomes Thăng Long trong cách thức hiện đại, độc đáo và sang trọng. Đặc biệt, tất cả hầu hết biệt thự thuộc sở hữu cả khu vườn phía trước và phía sau, giữa hầu hết ngôi nhà xung quanh khoảng cách hài hòa màu xanh lá cây, bảo vệ bên trong sống riêng biệt mang tràn ngập thiên nhiên.

Cũng như hầu hết khu đô thị Vinhomes Thăng Long đã đi vào hoạt động,biệt thự Vinhomes Thăng Long đã được lên kế hoạch cơ sở hạ tầng hoàn hảo trên mô hình “tất cả trong một”,với hầu hết có phương pháp và hầu hết dịch vụ tiện ích bao gồm đồng bộ hóa liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, có phương pháp khu thể thao, hồ bơi và khu vực câu lạc bộ hiện đại …

Villas Thăng Long được kiến thiết theo cách thức hiện đại, lịch thiệp và tường đồ đạc cao cấp.

Từ Vinhomes Thăng Long đủ khả năng đoàn kết thuận tiện đến hầu hết điểm, cụm công nghiệp, khu du lịch, hưởng thụ hưởng thụ phía Tây Hà Nội như Đồng Mô sân golf, Suối Hai, làng dân tộc sự tiến bộ Việt Nam, công viên Hòa Lạc Hi-tech … với vị trí miễn giảm này,Vinhomes Thăng Long vừa là điểm đến lý tưởng vừa là địa điểm kinh doanh lý tưởng cho hầu hết cơ sở có tiềm năng,vừa là một nơi tĩnh tâm cho cả gia can khỏe mạnh.

Hiện nay ngân hàng Techcombank và tập đoàn Vingroup đang hợp tác ký gói cho vay khuyến mại đặc biệt cho hầu hết dự án của khách hàng. Dự kiến lễ khai mạc của Vinhomes Thăng Long mở bán sẽ được công đoàn tại JW Marriott Hotel Hà Nội vào 29/5.

Hiển đang có 9 đơn vị buôn bán biệt thự Vinhomes Thăng Long bao gồm Thăng Long Tân Thới Đại, Newstarland, Novahomes, Đất Xanh, Vietstarland, Worldstarland, Queens Land, Big Homes, Tân Kiên.

Xem thêm : 

 Chia sẻ kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất

❄ Dự án mua bán nhà đất tại TPHCM

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram