Dự án tỷ đô la tại Việt Nam đã giới thiệu xây dựng vào năm 2016

Theo Ban Quản lý KCN Tràng Duệ , chiều nay 05/06/2016, ở KCN Tràng Duệ -Hải Phòng,Công Ty LG Display Việt Nam sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà động cơ với một dự án biệt thự cao cấp 40,5ha diện tích.

Ra khỏi dự án đầu tiên tỷ tại Việt Nam vào năm 2016 LG Display sẽ xây dựng dự án 1,5 tỷ USD tại KCN Tràng Duệ .

Mục tiêu sản xuất và chế biến các sản phẩm màn hình OLED cho động cơ di động như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, động cơ tính bảng ….

Dự án này là Kỹ thuật sản xuất màn hình hiện đại với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,5 tỷ USD,Công Ty  LG Display là chủ đầu tư nước ngoài đầu tiên. Dự án này cũng là tập đoàn lớn thứ hai của LG (Hàn Quốc) đầu tư dự án KCN Tràng Duệ sau khi LG Electric đã đầu tư 1,5 tỷ $ trong năm 2013.

Dự án LG Dispay là dự án thứ 7 đang đầu tư vào KCN Tràng Duệ trong năm 2016, góp phần vào sự gia tăng Hải Phòng đặt lên lĩnh vực hàng đầu của đất nước trong việc thu hút đầu tư nước ngoài.

Dự kiến ​​cuối năm nay, doanh nghiệp LG Display sẽ hoàn thành xây dựng nhà máy, người đầu tiên đi vào sản xuất trong năm 2017. Dự án sau khi đưa vào sinh hoạt sẽ tạo làm thêm cho 6.000 lao động địa phương.

KCN Tràng Duệ do Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn- Hải Phòng (công ty SHP) làm chủ đầu tư, và là một doanh nghiệp con của Công ty Cổ phần Phát Triển Đô Thị Kinh Bắc (KBC).

Hiện nay, Khu công nghiệp Tràng Duệ đã thu hút tổng cộng 51 dự án đầu tư trong và ngoài nước, với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 4tỷ USD Mỹ.Tỷ lệ đầu tư bình quân trên 19 triệu USD / ha. Nhờ các thành tựu, Công ty SHP (KCN Tràng Duệ )được Chính phủ tặng cờ thi đua trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp hạ tầng và thu hút đầu tư trong 2 năm liên tiếp.

Theo thông số từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư),đến ngày 19/04/2016, dự án dự kiến ​​đầu tư mở cửa nước ngoài đã giải ngân được 4,65 tỷ Mỹ. Tổng vốn đăng ký mới và tăng thêm 6.88 tỷ USD, tăng 85% so với cùng kỳ năm 2015.

Hàn Quốc dẫn đường với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và vốn bổ sung 2.837 tỷ USD, chiếm 41,2% tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam.

Dự án là tiêu biểu nhất của Công Ty LG Display 1,5 tỷ tại Hải Phòng, tăng dần để thu hút vốn đầu tư với 13 dự án mới và 8 dự án với tổng số vốn cập nhật mới vốn đăng ký và thêm rằng 1, 666 tỷ USD chiếm 24,2% tổng vốn đầu tư.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram