26 biệt thự phố đẹp ở Nine South Estates

Các biệt thự nằm trên con đường nhỏ rợp bóng cây và tầm nhìn trải dài hơn 400 m  theo bờ sông lãng mạn.

Nine South  Estates  nằm giáp trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP HCM. Dự án bao gồm 381 căn biệt thự gắn liền với đất, bao gồm 355 căn biệt thự phố vườn và 26 căn biệt thự ven sông thành phố.

Là nhà đầu tư đại diện  của VinaCapital, hơn 50% có biệt thự tổng thể, dự án chỉ khoảng 26 biệt thự sang trọng mặt tiền hướng ra sông. “Các biệt thự ven sông  thu hút khách hàng trong vòng mở màn bán ra do vị trí thống trị cũng như đồng bộ quy hoạch cảnh quan,”  Ông Lữ Thanh Tú, người đứng đầu bộ phận bán hàng cho biết .

Theo vị này, hiện nay tại TP.HCM, không có nhiều dự án biệt thự sang trọng về phía sông hoặc một không gian sống yên tĩnh, rộng rãi. Do đó, 26 căn biệt thự tại các dự án kết thúc là một cơ may  cho những khách hàng muốn có được cuộc đời như khu nghỉ mát Nine South Estates Senturia  ở trung tâm của thành phố.

Nine South Estates  với tầm nhìn trải dài hơn 400m  bên  sông  Tôm và hơn 13.000 m2  ven sông công viên. Cư dân của dự án sẽ được hưởng một cuộc đời đầy đủ trong một không gian thoải mái.

❄ Xem thêm : Tin tức 360 bất động sản

Các biệt thự nằm liền kề trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP HCM. Dự án chỉ  cách trung tâm thành phố 9km và  Phú Mỹ Hưng 2km, giúp người dân kết nối ngay lập tức đến phạm vi trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Matthew Koziora – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, VinaCapital Real Estate chua sẻ, từ một mong muốn tạo ra một không gian sống dành riêng cho đời  cư dân thượng lưu  với một lối sống lành mạnh, vui vẻ và trang nhã trang, nên 26 công ty biệt thự ven sông  được bố trí trên đường mòn rợp bóng cây.

Ở đây, mỗi người dân ngày ngày  có thể hít thở không khí trong lành từ sông Hương, chủ nhà đang sống trong một không gian xanh yên tĩnh và tận hưởng các điều kiện tiêu chuẩn quốc tế cho cả gia đình. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm hoặc thực phẩm, người dân sẽ tìm thấy rất điều kiện khi tại Nine South Estates có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng sang trọng ở rất gần nhà.

Mỗi biệt thự bao gồm ba tầng và bốn phòng ngủ – tạo ra cho mục đích của tối ưu cách dùng ánh sáng tự nhiên và những làn gió sông mát mẻ. Cư dân và các thành viên gia đình thoải mái thư giãn, vui chơi sau một ngày dài trong không gian riêng tư.

Bên cạnh đó, quần thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ, các bảo trì an ninh đặc biệt 24/24 mang lại một cuộc đời an toàn và thoải mái. Các nhà đầu tư cho biết, mẫu giáo bên trong biệt thự sẽ xây dựng tương lai, cùng với một khu vui chơi trong nhà và ngoài trời mục tiêu để phát triển một cộng đồng đẳng cấp quốc tế.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram