Những tính năng đặc biệt nhất trong các mẫu xe tay ga dành cho nữ của Yamaha

Yamaha có khá nhiều mẫu xe tay ga dành cho nữ được thị trường xe Việt đón nhận, và tất cả các xe đều có những nét đặc trưng riêng dễ thấy.

Nhắc đến Janus là nhắc đến chiếc xe ga phổ thông, còn đối với xe tay ga dành cho nữ quý phái cao cấp, không thể không nhắc đến Grande. Với những chiếc xe ga của hãng Yamaha, có những điều đặc biệt mà mỗi chiếc xe đều sở hữu cho riêng mình.

Janus Standard-khác biệt đến từ mẫu xe ga giá rẻ

Tháng 8/2016, Yamaha cho ra mắt phiên bản đầu tiên của Janus với định vị là khách hàng phổ thông. Mức giá 27,5 triệu đồng cho phiên bản Standard có thể xem là rẻ, bởi vì chiếc xe tay ga dành cho nữ giới này được tích hợp nhiều tính năng đáng giá như công nghệ Blue core giúp tiết kiệm nhiên liệu tới 48% hay là chiếc cốp rộng đựng vừa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu.

Thiết kế của Janus chú trọng vào trải nghiệm người dùng nhưng cũng không kém phần tinh tế với 4 màu sắc chủ đạo, tôn lên vẻ “đẹp từng khoảnh khắc” của người lái. Vì đặc trưng người dùng là nữ giới nên chiếc xe được tối ưu chiều cao và cân nặng. Xe chỉ cao chưa tới 77cm tính đến yên xe, giúp cô gái dễ dàng chống chân xuống đường. Xe nặng 97kg, có thể xem là nhẹ nhất trong dòng xe tay ga của Yamaha, giúp cho một cô gái có thể dắt bộ dễ dàng.

Janus Deluxe-trải nghiệm hệ thống tự ngắt động cơ

Phiên bản Deluxe là nâng cấp hơn so với chiếc xe Janus Standard, ngoài những tính năng đặc biệt của Standard thì Deluxe còn trang bị thêm hệ thống tự ngắt động cơ tạm thời. Với chức năng dừng 5s sau khi sau khi xe dừng kết hợp cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa từ động cơ Blue core giúp Deluxe là phiên bản xe tay ga dành cho nữ phổ thông tiết kiệm xăng nhất hiện nay.

xe tay ga dành cho nữ

Janus Premium-trải nghiệm xe ga phổ thông cao cấp

Với hệ thống khóa thông minh tích hợp nhiều chức năng tiện lợi gồm khởi động xe từ xa, chức năng chống trộ, định vị giúp tìm xe trong bãi đỗ, Janus Premium xứng đáng là phiên bản cao cấp nhất trong dòng xe ga phổ thông hiện nay.

Điểm đặc biệt của khóa thông minh này là khi người điều khiển xe mang khoá bên mình, họ có thể sử dụng núm xoay của xe để thực hiện những thao tác như: mở/tắt khoá điện, mở/khoá cổ xe, mở yên xe (kết hợp nút bấm seat), tìm xe, khởi động/tắt động cơ: để khởi động (1) bóp phanh tay, (2) nhấn vào núm xoay để khởi động…Quá nhiều ưu điểm cho một chiếc xe chỉ có mức giá 31,5 triệu đồng.

Acruzo-khác biệt đến từ chiếc cốp

Nếu có gì đặc biệt nhất của Acruzo, thì đó chính là chiếc cốp rộng tới 37 lít, giúp cho chiếc xe mang khả năng chứa đồ hoàn hảo. Bên cạnh đó, trải nghiệm động cơ Blue core được tích hợp trong chiếc Acruzo này cũng rất tuyệt vời.

Grande-Đẳng cấp và vị thế xe tay ga cao cấp

Nói đến chiếc xe ga tiết kiệm xăng nhất, không thể không nhắc tới Grande, mẫu xe tay ga dành cho nữ cao cấp nhất của Yamaha. Quý phái, đẳng cấp và vóc dáng quý tộc, đó là những gì mà một người đi xe Grande sẽ luôn luôn được cảm nhận.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram