Lựa chọn balo tốt cho bé đi mẫu giáo

Khi con đến tuổi đi mẫu giáo để học hỏi, vui đùa với bạn bè cùng lứa tuổi thì khi đó con cần chiếc balo tốt cho bé đi mẫu giáo để chứa những vật dụng cần thiết.

Balo không chỉ mang tính chất đựng đồ dùng mà nó mang tính thẩm mỹ, thời trang cùng nhiều tiện ích khác. Với các bé, bạn nên tìm kiếm chiếc balo có chất lượng tốt, đảm bảo chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi mang theo thường xuyên.

balo tốt cho bé đi mẫu giáo

Balo cho trẻ

Chọn balo mới cho bé là một phần rất thú vị khi đi mua sắm đồ dùng cho con. Rất nhiều mặt hàng được bày bán trên kệ với đủ loại hình dạng đáng yêu cho em bé nhỏ. Tuy nhiên đối với trẻ mẫu giáo hay trẻ lớn hơn bước vào giai đoạn đi học thì tính linh hoạt và tính năng thoáng khí sẽ là tiêu chí xem xét hàng đầu.

Con sẽ rất hứng khỏi trong việc chọn balo cho mình, chúng sẽ muốn chọn chiếc có hình nhân vật, màu sắc mà mình yêu thích. Điều mà phụ huynh cần làm là lựa chọn thật thông minh, không nên vội vàng đáp ứng nhu cầu của trẻ. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cụ thể về những tính năng của balo để phụ huynh có thể xem xét.

Độ bền

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi mua balo cho em bé đi mẫu giáo chính là độ bền bởi lẽ trẻ nhỏ chưa có nhiều hiểu biết và chúng sẽ không biết cách bảo quản, giữ gìn balo của mình nên sẽ sơ ý làm hỏng, làm hư một số bộ phận của balo. Vậy nên cách tốt nhất là hãy chọn loại bền để hạn chế hư hỏng, sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí.

Nên chọn những loại balo bền đẹp cho trẻ đi mẫu giáo có đường may kỹ, chất liệu dây đeo chắc chắc, khóa kéo được khâu cẩn thận và hoạt động tốt. Hãy cảm nhận tổng thể chiếc balo trước khi quyết định.

Sự thoải mái

Tìm kiếm balo đem lại sự thoải mái và mát mẻ cho con khi mang trên mình. Các dây đai phải có đệm để giữ cho phần vai không bị ảnh hưởng nhiều. Balo cũng nên có lớp lưới lót thoáng khí đem lại cảm giác mát mẻ cho con, tránh chất liệu bí bách, trẻ sẽ đổ nhiều mồ hôi.

Kích thước

Cha mẹ hãy lưu ý rằng balo có nhiều dạng kích cỡ, hãy tìm kiếm loại balo mà con có thể đựng đủ vật dụng cần thiết. Đặc biệt khi trẻ đến trường mẫu giáo, trẻ chỉ cần mang một số đồ dùng như quần áo, đồ ăn, nước uống hoặc có thể không cần thiết mang theo nên bạn hãy chọn balo nhỏ gọn cho con.

Đến khi trẻ lớn hơn và đi học tiểu học, trẻ sẽ cần balo có kích thước lớn để đựng sách vở, dụng cụ học tập.

Ngoài ra, cũng lưu ý thêm là kích cỡ balo phải phù hợp với chiều cao của bé để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của con, không gây khó khăn trong quá trình mang đeo.

Phong cách

Để bé thấy yêu thích chiếc balo và muốn mang theo mỗi ngày đến trường thì nên chọn loại phù hợp với cá tính của con để con thấy vui mừng.

Sự an toàn

Yếu tố an toàn rất quan trọng, bạn cần phải lưu ý những chi tiết sau:

Balo nên thoáng khí mát mẻ khi đeo.

Có đệm tay ở phần quai xách, quai đeo để không làm đau vai.

Dây đeo có thể linh hoạt điều chỉnh với cơ thể của bé.

Trên đây là hướng dẫn về những gì bạn cần để ý trong quá trình tìm kiếm balo cho các bé đi mẫu giáo. Hãy cân nhắc các yếu tố để có được lựa chọn tốt nhất cho con. Có thể tham khảo thêm các mẫu balo đẹp tại Belli Blossom, đảm bảo chất lượng sử dụng với rất nhiều kiểu dáng hấp dẫn, thích lợp với lứa tuổi của trẻ.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram