Dịch vụ điện hoa Hà Nội-những thời điểm bán chạy trong năm

So với lễ tình nhân thì các ngày lễ lớn như 8/3, 20/10, dịch vụ điện hoa tại Hà Nội không có nhiều hoa tươi được bán ra nhiều bằng ngày 14/2 này.

Hầu hết các shop hoa lớn tại thủ đô đều tuyên bố rằng dịch vụ điện hoa tại Hà Nội của họ là dịch vụ hàng đầu, tuyệt vời nhất. Tuy nhiên các con số thống kê đã chỉ ra rằng chỉ có một vài tên tuổi là nói đúng sự thật, còn hầu hết đều tự phong! Vậy làm sao để biết đâu là một dịch vụ điện hoa uy tín? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi này.

Dấu hiệu nhận biết một dịch vụ điện hoa Hà Nội uy tín

-Website thân thiện, đầy đủ thông tin và có nhiều mẫu sản phẩm cho bạn lựa chọn

– Dịch vụ gói hàng cẩn thận, có ghi lời nhắn gửi yêu thương bằng tay cẩn thận từ nhân viên shop hoa.

-Giao hàng nhanh và đúng hẹn, luôn có nụ cười thường trực trên môi của nhân viên giao nhận.

-Có cho phép thanh toán trả sau, nhận được hoa tươi rồi người đặt mới phải thanh toán

Đây là 4 dấu hiệu cơ bản của một shop hoa có dịch vụ điện hoa uy tín, không chỉ riêng khu vực Hà Nội mà trên toàn quốc. Đối với dịch vụ điện hoa Hà Nội thì một shop hoa uy tín sẽ có thêm nhiều mẫu hoa đặc trưng của khu vực thủ đô, như hoa dã quỳ, hoa sữa, hoa cải vàng…để du khách có dịp ghé thăm sẽ có thể đặt mua kỷ niệm.

Những thời điểm bán chạy nhất trong năm

14/2 là thời điểm các cặp tình nhân bộc lộ tình cảm với nhau, và cũng là lúc những bó hoa hồng được đặt mua nhiều nhất. Tại thủ đô, những dịch vụ điện hoa dịp này cũng ăn nên làm ra.

8/3-ngày quốc tế phụ nữ, không nhiều những shop hoa ế hàng, bởi ngày lễ này cánh mày râu ra sức mua hoa để tặng cho phái đẹp. Loài hoa được lựa chọn phổ biến là hoa hướng dương (tặng cô giáo), hoa hồng trắng (tặng người yêu) và lan hồ điệp (tặng những người thân trong gia đình).

20/10 là thời điểm ghi nhận công lao người phụ nữ Việt Nam, tương tự như dịp 8/3 nhưng dịch vụ điện hoa tại Hà Nội vào giai đoạn này không thực sự hút khách, bởi đây là thời điểm thu cuối-đầu đông, không có nhiều mẫu hoa được lựa chọn ngoài những mẫu hoa công nghiệp như hoa hồng, hoa hường, hoa lưu ly…

20/11, sau một tháng chúc mừng ngày phụ nữ, là thời điểm ghi nhận công ơn của thầy cô, những người có công đào tạo dưỡng dục. Đây là một trong những thời điểm bán chạy nhất trong năm của những shop hoa online. Hầu hết người đặt mua hoa đều ở rất xa khu vực Hà Nội, là những học trò, sinh viên đã xa, một thời nhớ về người đã có công dưỡng dục họ nên người. Dịch vụ điện hoa Hà Nội lại một lần nữa tỏa sáng.

dịch vụ điện hoa Hà Nội

Ảnh minh họa lấy từ Dalat Hasfarm

Còn rất nhiều thời điểm nữa mà các shop hoa lại phát tài, như dịp Giáng sinh, dịp Trung thu, dịp Tết Nguyên Đán…nhưng không có nhiều như những dịp lễ vừa nêu trên.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram