3 lý do chọn bình sữa tốt dành cho các bé

Ngày nay càng nhiều cha mẹ tìm đến sản phẩm bình sữa tốt dành cho bé tại Belli Blossom. Vậy đâu là lý do để thương hiệu này chiếm được tình cảm của người tiêu dùng đến vậy?

lý do chọn bình sữa tốt dành cho các bé

Bình sữa được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín

Belli Blossom là nhà phân phối cao cấp của các sản phẩm cho mẹ và bé. Hiện nay thương hiệu có 2 chi nhánh tại Mạc Đinh Chi quận 1 và Lotte Mart Nam Sài Gòn. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như thương hiệu Mam của Mỹ, thương hiệu trên được chứng nhận an toàn và là sản phẩm bình sữa tốt dành cho em bé sử dụng.

Chất liệu sản xuất an toàn

Điều đầu tiên khi các bà mẹ chọn bình sữa cho bé chính là độ an toàn sản phẩm. Với trẻ nhỏ bạn cần cẩn thận về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm rẻ tiền thường khiến nhiều băn khoăn về chất lượng cũng như thành phần chất liệu làm nên.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm bình sữa được sử dụng nhiều nhất đó là bình dạng nhựa và dạng thủy tinh. Với bình bằng nhựa, một số loại có nguồn gốc không rõ ràng, có khả năng chứa chất độc BPA gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và cơ quan sinh sản của trẻ nhỏ. Nguy hiểm hơn nữa khi mà nhiều người không biết phân biệt đâu là bình sữa an toàn, đâu là bình sữa có chứa chất BPA.

Với sản phẩm bình bằng nhựa an toàn thường được làm bằng chất BPA free. Khi mua người tiêu dùng nên đọc kĩ thông tin, nếu sản phẩm không chứa BPA, sẽ có kí hiệu.

Trong trường hợp còn lại nếu không có kí hiệu trên, bạn nên quan sát phần đáy bình, nếu có kí hiệu tam giác là các mũi tên và có chữ số 7 ở giữa, đó là sản phẩm làm bằng chất liệu Polycacbonat. Sản phẩm này có chứa chất BPA làm bình sữa trông cứng và trong hơn.

Mặt khác nếu nhìn thấy những kí hiệu tam giác và số 5 ở giữa, kí hiệu hình tròn ở giữa là tam giác có chữ BPA free hoặc kí hiệu 0% bisphenol A. Đó là những sản phẩm được làm bằng nhựa polypropylene. Loại nhựa này thường mềm và đục hơn sản phẩm còn lại.

Trong khi đó bình sữa thủy tinh tốt cho bé được làm bằng chất liệu cao cấp giúp các mẹ không phải lo lắng nếu bình bị vỡ do nhiệt độ nước sôi đưa vào quá cao.

Mô phỏng đầu ti

Các sản phẩm của Belli Blossom luôn đảm bảo chất lượng tốt cho bé sử dụng, đặc biệt là dòng sản phẩm MOM của Hoa Kỳ. Chất liệu bình cao cấp, đầu ti được làm bằng sicicon giúp bé có cảm giác giống như bú sữa me. Điều này giúp bé làm quen với việc bú bình dễ dàng hơn. Ưu điểm của núm ti bằng silicon đó là độ mềm rất giống với ti mẹ và không có mùi nhựa như chất liệu. Vì thế giá thành của sản phẩm thường đắt hơn các chất liệu khác, nhưng thiết nghĩ các mẹ nên đầu tư mua sản phẩm chất lượng cho bé để việc tập bú bình của bé thuận lợi hơn.

Hãy truy cập  vào website của Belli Blossom để biết thêm chi tiết.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram