Dịch vụ trang trí nhà đẹp đám hỏi ở hcm hiễn nay

 Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ trang trí nhà đám hỏi hcm hàng đầu hiện nay. 

Giới thiệu về tục đám hỏi của người Việt Nam

Lễ cưới của người Việt Nam truyền thống gồm 8 lễ, tuy nhiên hiện nay người ta chỉ còn giữ lại 2 lễ, đó là lễ hỏi và lễ cưới. Lễ hỏi là lễ có nhiều ý nghĩa trong hôn nhân của cặp đôi.

Để tổ chức lễ hỏi người ta cần chọn ngày phù hợp . Vào sáng sớm ngày hôm đó nhà trai làm lễ cáo gia tiên, người mai mối đưa cha mẹ nhà trai, chú rể đem lễ vật như trầu cau, chè mứt, bánh cốm, trái cây, gà luộc sang nhà gái làm lễ cao gia tiên.

Lễ vật sau khi cúng được chia cho những người thân, bà con hàng xóm. Sau lễ hỏi là lễ chia trầu và tiệc báo hỷ.

Ở miền Nam thường có tục nhà trai phải trình trước nhà gái những sính lễ quan trọng như hoa tai, nhẫn,…

Cũng tronng dịp này người ta sẽ xem ngày và định ngày cưới cho đôi trẻ, việc này cần được xem xét cẩn thận, có ảnh hưởng đến cuộc sống đôi trẻ sau này. Giờ cưới luôn là giờ Hoàng đạo. Sau lễ ăn hỏi nhà trai sẽ biết sính lễ nhà gái thách cưới thông qua bà mối.

Dịch vụ trang trí nhà đám hỏi Mita Wedding Studio

Ngày nay dù phong tục cưới hỏi của người Việt đã có sự  giao thoa văn hóa bên ngoài, bỏ bớt những thủ tục không cần thiết, nhưng người ta vẫn muốn mọi thứ được trang hoàng lộng lẫy vào ngày tiệc hỏi của mình.

Với nhu cầu đó, dịch vụ trang trí nhà đám hỏi hcm Mita Wedding ra đời, đây là dịch vụ hàng đầu cung cấp những gói trang trí nhà đám hỏi tuyệt vời. Bạn chọn màu gì? Màu trắng, màu đỏ, màu vàng hay màu xanh,… Có  rất nhiều màu trang trí đám hỏi được sử dụng ngày nay. Nếu bạn là một cô dâu truyền thống, hãy chọn tông màu đỏ, nếu bạn muốn một chút phá cách và sáng tạo, hãy chọn màu vàng, xanh, tím,…Những màu sáng đem lại không gian tươi mới hấp dẫn cho ngôi nhà.

Khi sử dụng dịch vụ trang trí nhà cho đám hỏi ở hcm, điều cần quan tâm chính là những hạng mục cần trang trí cho ngôi nhà. Theo kinh nghệm lâu năm của chúng tôi, có 3 hạng mục cần trang trí, bổ sung đó là bàn thờ gia tiên, bàn ngồi cho khách, chữ nổi dán tường.

Trong đó trang trí bàn thờ tổ tiên được xem là quan trọng nhất, cần tuân theo một số nguyên tắc về bố trí và lệ vật như sau:

Về bố trí, cần đặt bàn thờ tổ tiên đối diện cửa ra vào, điều này rất tốt cho phong thủy, ông bà sẽ phù hộ cho con cháu có cuộc sống hạnh phúc, làm ăn phát triển.

dịch vụ trnag trí nhà đám hỏi hcm

Một số vật dụng cần thiết khi bố trí trên bàn thờ đó là chữ Hỷ dán lên mành treo, một cặp đèn cầy hình Phụng, lễ vật, bộ lư đồng, mâm trái cây, trầu têm cánh phượng, một cặp rượu.

Các dịch vụ trang trí nhà đám hỏi như dán chữ và trang trí bàn tiệc ở hcm được nhiều người sử dụng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 08) 6679 8784.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram