Dịch vụ điện hoa Hà Nội- nỗi lo của cánh mày râu dịp lễ

Để tìm được một dịch vụ điện hoa uy tín tại Hà Nội, không ít cánh mày râu phải đau đầu trong dịp lễ

Bạn đã bao giờ nghe được những tâm sự kiểu như thế này chưa?

“…Để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty em có gửi tặng mỗi nhân viên nữ một bó hoa tươi cùng với một gói quà, em là người phải chịu trách nhiệm cho cái vụ này. Quà tặng thì dễ, em đã đặt được rồi còn hoa tươi thì em vẫn loay hoay chưa tìm được cửa hàng hoa nào uy tín để đặt. Đã vậy sếp của em còn yêu cầu phải có cả hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) nữa, có ai biết có dịch vụ điện hoa nào uy tín ở Hà Nội không chỉ em với?…”

Trên đây là lời tâm sự của một bạn dân văn phòng đã được đăng trên Yahoo hỏi đáp. Điều này cũng dễ hiểu với những người đàn ông hiếm khi có dịp phải lãng mạn. Đối với những người ít kinh nghiệm trong chuyện tình cảm thì đúng là vấn đề hết sức đau đầu. Nhân dịp Giáng sinh về, mùa của yêu thương và hạnh phúc, mùa của những người thân quây quần bên nhau trước thềm năm mới, nhằm giúp đỡ những người chưa có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ điện hoa, chúng tôi xin giới thiệu những cách để phân biệt một shop hoa uy tín, có tên tuổi với sản phẩm chất lượng, so với những cửa hàng hoa thông thường.

Dịch vụ điện hoa uy tín tại Hà Nội thường có tên tuổi từ lâu đời

Đối với những shop hoa thời vụ, chỉ cần qua dịp lễ là họ ngừng kinh doanh, nên việc phục vụ khách hàng hết sức hạn chế. Các cửa hàng hoa thông thường cũng có hỗ trợ thêm cho khách hàng bằng cách gói hoa cẩn thận. Nhưng khi đi đặt mua nhiều bó hoa số lượng lớn, để được phục vụ những lời nhắn yêu thương được viết cẩn thận bằng tay cho đến việc xuất hóa đơn tiện lợi cho việc khai báo với công ty, thì chỉ có ở những công ty sản xuất hoa quy mô lớn, những thương hiệu hoa có tên tuổi và kinh nghiệm trong ngành rất lâu đời mới có thể làm được.

Dịch vụ điện hoa uy tín có thể đặt mua online…

…Và thanh toán sau khi nhận hàng. Có những trường hợp khách đặt mua nhưng rồi không nhận hàng, sẽ gây thiệt hại lớn cho những người bán hoa tươi. Nhưng đối với những thương hiệu lớn, những công ty có tên tuổi thì vấn đề thương hiệu và hình ảnh của họ còn quan trọng hơn, và dĩ nhiên là chất lượng những bó hoa từ những công ty lớn cũng hiếm khi bị đánh giá, bởi chúng tương đối hoàn hảo.

dịch vụ điện hoa tại Hà Nội mùa giáng sinh giảm giá

Khuyến mãi dịp giáng sinh khi sử dụng dịch vụ điện hoa tại Hà Nội của shop hoa Dalat Hasfarm 

Vậy nên đối với một thương hiệu lớn, cách dễ nhận biết nhất là dịch vụ điện hoa của công ty đó có thể đặt mua trực tuyến, và thanh toán được online lẫn offline.

Còn khá nhiều dấu hiệu nhận biết một shop hoa uy tín nữa, chẳng hạn như cái cách giảm giá chiết khấu tối đa 15-20% cũng nói lên nhiều điều. Một shop hoa không thể coi là có lãi nếu giảm giá ngày thường lên tới 30%, bởi nếu có shop hoa nào quảng cáo rầm rộ như vậy, quý khách hàng cũng nên cân nhắc về việc đặt mua hoa tại đó.

Chúc các bạn lựa chọn được những dịch vụ điện hoa uy tín cho mình.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram